Á Hoàng Doanh Nhân Đất Việt Đoàn Nhật Hằng được biết đến với vai trò là Giám Đốc Công ty Queen BB Việt Nam, giảng viên đào tạo chuyên ngành thẩm mỹ với chứng chỉ nghệ nhân làm đẹp.

Miss Đoàn Nhật Hằng cũng là người đầu tiên tại VN đã đưa môn Nhân tướng học ứng dụng trong ngành thẩm mỹ, đã được nhiều khách hàng gửi trọn niềm tin cho vẻ đẹp trường tồn. Và môn Nhân tướng học cũng là môn chị dày công nghiên cứu ứng dụng tại thương hiệu thẩm mỹ Queen BB Việt Nam.

Nữ hoàng đông y BB là bộ sản phẩm của thương hiệu thẩm mỹ Queen BB Việt Nam. Đây là sản phẩm hoàn hảo cho làn da của các bạn bởi khả năng diệu kỳ mà bất cứ sản phẩm nào khó có thể làm được.

Bộ sản phẩm Nữ hoàng đông y BB là bộ sản phẩm ứng dụng mạnh mẽ dựa trên nguyên lý công nghệ tế bào tự thân, mục đích thuốc thẩm thấu vào da giúp hệ thống tế bào gốc sản sinh mạnh mẽ các tế bào thường (các tế bào thường không thể sản sinh được mà chỉ sinh ra một lần và tự mất đi khi hết chu kỳ sống).

+ Thành phần của bộ sản phẩm Nữ hoàng Đông y BB chủ yếu gồm: Nhân sâm, cam thảo, lô hội, hoa cúc, bạch truật, kết hợp nhiều loại vitamin, khoáng chất, dầu, nước.

+ Thành tựu vinh danh: sản phẩm được giải thưởng Hiệp hội Công nghệ Quốc tế Nouvelle DE France.

Bộ sản phẩm bao gồm:

(1) Lọ kích chân dung tích 1,5ml (sản phẩm này không bán trên thị trường chỉ dành cho spa chuyên nghiệp)

(2) Lọ đặc trị ký hiệu số (1) dung tích 10ml

(3) Lọ kích bong tăng sinh tế bào kí hiệu số 2 hỗ trợ cho lọ đặc trị 15ml;

(4) Lọ dưỡng thiên điều trị ký hiệu số 3 nền đỏ dung tích 10ml

(5) Lọ dưỡng hàng ngày cho các loại da ký hiệu số 3 nền trắng cho da khô, nền vàng cho da dầu, nền xanh cho da nhạy cảm có dung tích 15ml.

*Bên cạnh đó, Miss Đoàn Nhật Hằng chuyên nhận đào tạo về lĩnh vực da và phun xăm thẩm mỹ.